Dịch vụ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp – SanMedia

Dịch vụ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp - SanMedia

TVC là hình thức quảng cáo vô cùng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng, mặc dù thực hiện quay TVC đòi hỏi sự sáng tạo, kỹ thuật và chi phí đầu tư cao. Với đặc tính ngắn gọn, đơn giản nhưng ấn tượng, TVC quảng cáo chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp lan tỏa sản phẩm của mình đến với khách hàng.

1. TVC là gì?

TVC là cụm từ viết tắt của Television Commercial. Một loại hình quảng cáo bằng video và thường được đăng tải trên các kênh truyền hình.

TVC được cho là đã xuất hiện từ những năm 1941, khi NBC (National Broadcasting Company) đưa ra quy định đầu tiên về kích thước và thời lượng của quảng cáo trên truyền hình. Tuy nhiên, TVC thực sự trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các chiến dịch quảng cáo vào những năm 1950 và 1960, khi truyền hình trở thành một phương tiện truyền thông phổ biến và quan trọng của xã hội. Từ đó đến nay, TVC vẫn là một công cụ quảng cáo được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trong ngành truyền thông và quảng cáo.

Với sự phát triển của Digital Marketing, TVC quảng cáo hiện nay còn được đăng tải rộng rãi trên các nền tảng kỹ thuật số như Website và mạng xã hội.

TVC reel by SanMedia

2. Các bước quay TVC quảng cáo “chuẩn không cần chỉnh” từ nhà sản xuất 

Để hiểu một người chúng ta hãy nhìn vào quá trình lớn lên của người đó, TVC quảng cáo cũng vậy. Dưới đây là quy trình quay TVC quảng cáo cơ bản mà đa số các nhà sản xuất đang áp dụng: 

1. Tiếp nhận thông tin

2. Xây dựng ý tưởng, kịch bản

3. Sản xuất tiền kỳ

4. Quay 

5. Sản xuất hậu kỳ

6. Phát hành TVC

quy trình sản xuất tvc quảng cáo

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo

3. Tầm quan trọng của quay TVC quảng cáo đối với doanh nghiệp 

Không phải ngẫu nhiên mà TVC quảng cáo được nhiều nhãn hàng sử dụng và coi đây là “con át chủ bài” trong chiến lược truyền thông marketing của họ. 

Trong báo cáo nghiên cứu của IAB về tổng quan quảng cáo video cho biết ngân sách chi tiêu cho quảng cáo video tăng 46% mỗi năm, năm 2021 đạt 39 tỷ đô và con số này là 49,2 tỷ đô trong năm 2022.

Quay TVC quảng cáo có vai trò quan trọng đặc biệt đối với doanh nghiệp bởi những lý do sau đây: 

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: TVC có định dạng là video, là xu hướng được các nền tảng kỹ thuật số ưu tiên, TVC cũng là dạng quảng cáo duy nhất trên truyền hình, điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận được đến đông đảo khách hàng tiềm năng, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Tạo ấn tượng mạnh: TVC thường được thiết kế với những hình ảnh và âm thanh ấn tượng, giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Hậu trường sản xuất TVC quảng cáo

Hậu trường sản xuất TVC quảng cáo

Xây dựng hình ảnh thương hiệu: TVC là một công cụ hiệu quả để doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh của mình đến đông đảo khách hàng. Những TVC thành công có thể tạo nên một hình ảnh tích cực cho doanh nghiệp và giúp nâng cao độ uy tín của thương hiệu.

Tăng doanh số: TVC được thiết kế để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ một cách hấp dẫn và đưa ra lời kêu gọi hành động cho khách hàng. Nếu TVC hiệu quả, nó có thể tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Giúp đánh bại đối thủ cạnh tranh: TVC có thể giúp doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh bằng cách giới thiệu những đặc điểm nổi bật của sản phẩm hoặc dịch vụ của mình và làm cho khách hàng chọn lựa doanh nghiệp của mình thay vì đối thủ.

4. Dịch vụ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại SanMedia 

TVC quảng cáo có thể mang lại cho doanh nghiệp khoản lợi nhuận khổng lồ, tuy nhiên để sản xuất ra một TVC ấn tượng và hiệu quả thì không hề đơn giản. Cần có sự đồng hành và hỗ trợ của những nhà sản xuất TVC chuyên nghiệp, sáng tạo. 

SanMedia tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp làm nên những chiến dịch sản xuất TVC quảng cáo cho nhiều công ty, tập đoàn và nhãn hàng hàng đầu như: Novaland, SQB Steel, Ngân Hàng BIDV, Vset Group, Ahamove, Foodcomart, Saigon Machine, Đại Đồng Tiến, OSG Nhật Bản, ASFA Việt Nam, Khiết Minh Bakery, Dầu ăn Tân Sanh, Amico Nhật Bản, Hover door, Hoài Ân Viên…

dịch vụ quay tvc quảng cáo chuyên nghiệp

Liên hệ 

SanMedia – Nhà sản xuất tvc, video quảng cáo

Công ty Cổ phần SanMedia

  • Địa chỉ: Tòa nhà SanTower – 53 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP. HCM
  • Email: sanmedia.hcm@gmail.com
  • Hotline : 0914 543 796
  • Facebook: fb.com/sanmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon